ยินดีต้อนรับสู่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าราคาถูก
ท่านสามารถ เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

Transmission and Drivetrain

Transmission and Drivetrain
แสดงผล: รายการ ตาราง
จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
ยี่ห้อ: AMS Performance
น๊อตฝาสูบ ARP ผู้นำด้านน๊อตก้านสูบและน๊อตฝาสูบระดับโลก ได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่สำหรับน๊อตฝาสูบรุ่น Custom Age 625+ สำหรับ Nissan Skyline GT-R R35 เครื่อง 3.8L (VR38DETT) DOHC V6 Part No. 202-4305 - Custom Age 625+ ในชุดมีน๊อตฝาสูบทั้ง..
฿34,780
ยี่ห้อ: K-Tuned
คันเกียร์ K-tuned PRO-CIRCUIT สำหรับเครื่อง B และ D ของ Honda KTD-BD-CRT   คันเกียร์แบบควิกชิฟท์ของ K-Tuned รุ่น Pro Circuit สำหรับเครื่องยนต์บล๊อค B และ D ของ Honda ถูกออกแบบมาให้สามารถปรับตั้งความสูงของคันเกียร์ได้ เพ..
฿9,962
ยี่ห้อ: K-Tuned
คันเกียร์ควิกชิฟท์แบบปรับได้ K-Tuned   คันเกียร์แบบควิกชิฟท์ของ K-Tuned สำหรับเครื่องยนต์บล๊อค B และ D ของ Honda ถูกออกแบบมาให้สามารถปรับตั้งความสูงของคันเกียร์ได้ เพื่อให้เข้ากับตำแหน่งที่นั่งของแต่ละบุคคล หรือรถแต่ละคัน และยังสามาร..
฿9,084
ยี่ห้อ: AMS Performance
เมื่อวิศวกรของเราได้ออกแบบและสร้าง R35 GT-R Alpha 10 & 12 พวกเขาต้องการการสูบที่สามารถรับแรงม้าได้มากกว่า 1,000 ตัว พร้อมกับแรงบิดอันมหาศาล แต่ด้วยทางเลือกที่จำกัดกับข้อเหวี่ยงในท้องตลาด ทำให้ทาง AMS ตัดสินใจที่จะทำก้านสูบร่วมกับ Manley..
฿61,790
ยี่ห้อ: AMS Performance
เมื่อถึงเวลาที่ต้องทำเครื่องยนต์ขึ้นมาทุกคนก็มองหาของที่ดีที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน ชุดน๊อตเมนฝาสูบของ Alpha สามารถเพิ่มความแข็งแรงได้มากกว่าของเดิมถึง 50% ด้วยวัสดุอัลลอยเกรดพรีเมี่ยม H11 ซึ่งแตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ ตามท้องตลาด ติดตั้งง่ายไม่ต้อ..
฿25,974
ยี่ห้อ: AMS Performance
ชุดอัพเกรดเฟืองท้าย AMS สำหรับ Mitsubishi Lancer Evolution 8,9 เหมาะสำหรับรถที่ทำการแข่ง Drag มีความแข็งแรง ทนทาน มากกว่าชุดเฟืองท้ายเดิม แหวนและข้อต่อเพลามีขนาดใหญ่กว่าเดิม รอบรับการออกตัวแบบรุนแรงได้สบาย ใช้กับรถ EVO 8 ของทาง AMS ที่ทำการแข่งข..
฿123,948
ยี่ห้อ: K-Tuned
ตัวดันคันเกียร์ K-tuned Billet Shift Stops   สำหรับ :  แท่นคันเกียร์ K-Tuned Billet RSX เท่านั้น ตัวดันคันเกียร์สำหรับ แท่นคันเกียร์ K-Tuned Billet RSX ทำหน้าที่ป้องกันสายเกียร์ชำรุด ในกรณีที่เข้าเกียร์แรงในบางจังหว..
฿5,990
ยี่ห้อ: K-Tuned
ตัวล๊อคเกียร์ 5 K-Tuned 5th Gear Lockout สำหรับแท่นเกียร์เดิม   ตัวล๊อคเกียร์ 5 สำหรับ แท่นเกียร์เดิมติดรถ ทำหน้าที่ล็อคไม่ให้เข้าเกียร์ 5 หรือ 6 หรือเกียร์ถอยหลัง ทำให้เหลือมุมเพียงสี่มุมของการเข้าเกียร์ ช่วยลดความผิดเวลาเปลี่ยน..
฿9,016
ยี่ห้อ: K-Tuned
ตัวล๊อคเกียร์ 5 สำหรับ แท่นคันเกียร์ K-Tuned BILLET RSX   สำหรับ :  แท่นคันเกียร์ K-Tuned Billet RSX เท่านั้น ตัวล๊อคเกียร์ 5 สำหรับ แท่นคันเกียร์ K-Tuned Billet RSX ทำหน้าที่ล็อคไม่ให้เข้าเกียร์ 5 หรือ 6 หรือเกียร์ถอยหลั..
฿7,280
ยี่ห้อ: AMS Performance
บู๊ชสายเกียร์ AMS สำหรับ EVO 8-9 ที่ใช้เกียร์แบบ 5 Speed ออกแบบมาเพื่อให้การเข้าเกียร์แม่นยำ ฉับไวขึ้น มีการให้ตัวของสายเกียร์น้อย เพิ่มความกระฉับเวลาโยกคันเกียร์ ตัวบู๊ชทำจากอลูมินั่ม 6061 เกรดพิเศษ ผ่านการขึ้นรูปแบบ CNC แข็งแรง ..
฿2,218
ยี่ห้อ: AMS Performance
บู๊ชสายเกียร์ AMS สำหรับ EVO 8-9 ที่ใช้เกียร์แบบ 6 Speed ออกแบบมาเพื่อให้การเข้าเกียร์แม่นยำ ฉับไวขึ้น มีการให้ตัวของสายเกียร์น้อย เพิ่มความกระฉับเวลาโยกคันเกียร์ ตัวบู๊ชทำจากอลูมินั่ม 6061 เกรดพิเศษ ผ่านการขึ้นรูปแบบ CNC แข็งแรง ทนทาน..
฿2,218
ยี่ห้อ: AMS Performance
บู๊ชแท่นเกียร์ AMS สำหรับ EVO 4/5/6/7/8/9 ออกแบบมาเพื่อให้การเข้าเกียร์แม่นยำ ฉับไวขึ้น เพิ่มความกระฉับเวลาโยกคันเกียร์ ตัวบู๊ชทำจากอลูมินั่ม 6061 เกรดพิเศษ ผ่านการขึ้นรูปแบบ CNC แข็งแรง ทนทานมากกว่าบู๊ชเดิมจากโรงงานที่เป็นยาง ออกแบบให้บู๊ช..
฿2,514
ยี่ห้อ: AMS Performance
สายคลัชสแตนเลสถักเส้นบน AMS สำหรับ EVO 4/5/6/7/8/9 จะช่วยลดการขยายตัวของสายอ่อนคลัช ซึ่งอาจทำให้แป้นคลัชจม หรือเข้าเกียร์ได้ยาก เพราะแรงกดที่ส่งไปที่ปั๊มคลัชได้สูญเสียไปกับสายอ่อนคลัชหมดแล้ว สายอ่อนคลัชสแตนเลสถักของ AMS ทนทานต้องแรงดัน และอุณภูมิภายใ..
฿3,032
ยี่ห้อ: AMS Performance
สายคลัชสแตนเลสถักเส้นล่าง AMS สำหรับ EVO 4/5/6/7/8/9 ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพจากสายเหล็กแบบเดิมที่มาจากโรงงาน ที่มีโอกาสแตกได้ง่ายเมื่อเจอกับเครื่องยนต์ที่ได้รับการโมดิฟายเพิ่มเติมในหลาย ๆ จุด ซึ่งมีการสั่นสะเทือนที่มากกว่า หรือการเปลี่ยนแท่นเค..
฿2,292
ยี่ห้อ: K-Tuned
สายเกียร์ K-Tuned RACE-SPEC SHIFTER CABLES AND TRANS BRACKET R-SFT-CAB   หลังจากได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับ Billet RSX Shifter และมีลูกค้าจำนวนมากถามทางเราว่าทำไมไม่ผลิตสายเกียร์ออกมาจำหน่ายด้วย ณ ตอนนี้ เราได้ผลิตสายเกียร์ร..
฿20,982
×
×
×
×
×
×
×